CrazyGames
CrazyGames

Ping Pong Chaos

นักพัฒนา
New Eich Games
คะแนน
8.4
(อ้างอิงจากข้อมูล 6 เดือนที่ผ่านมา)
ปล่อยแล้ว
ตุลาคม 2563
อัพเดทล่าสุด
เมษายน 2568
เอ็นจิ้นเกม
Unity 2020
แพลตฟอร์ม
เบราว์เซอร์ (เดสก์ท็อป มือถือ แท็บเล็ต), แอป CrazyGames (Android), App Store (iOS)
ปฐมนิเทศ
ภูมิประเทศ

Ping Pong Chaos เป็นเกมสองคนที่วุ่นวายจากนักพัฒนาของเกม Rooftop Snipers! เตรียมพร้อมเข้าสู่โลกปิงปองที่บ้าคลั่งและเล่นการแข่งขันที่บ้าแบบไม่จบกับคอมพิวเตอร์หรือเพื่อนของคุณ!

วัตถุประสงค์ของคุณคือการตีลูกบอลและทำให้ลงมาทางฝั่งคู่ต่อสู้ ทุกรอบจะมีแผนที่แตกต่างกัน ลูกบอลที่แตกต่างกันและเอฟเฟกต์แบบสุ่ม คุณจะชนะการแข่งขันเมื่อคุณทำได้ 5 คะแนนแต้ม แต่อย่าเพิ่งรีบนึกไป! การควบคุมเป็นจริงๆ และยากมากที่จะตีลูกบอล ยังไม่พูดถึงให้คุณไม่ได้สัมผัสโต๊ะของผู้ตัดสินเพราะฉะนั้นคู่ต่อสู้ของคุณจะได้แต้ม

เล่นคนเดียวกับบอทหรือร่วมกับเพื่อนในโหมดผู้เล่นหลายคนในพื้นที่ใกล้เคียง คุณยังสามารถสร้างการแข่งขันของคุณเองพร้อมกับเพื่อนได้สูงสุด 8 คนในเวลาเดียว! หรือถ้าคุณต้องการเปลี่ยนแปลงการเข้าเกมให้เป็นของตัวเอง จะเข้าไปที่เมนูปรับแต่งและปรับแต่งแผนที่ได้เลย สนุกให้เต็มที่!

วันที่เปิดตัว

เกมนี้เปิดตัวครั้งแรกในเมษายน 2561 และได้มีการอัปเดตเพื่อรองรับ Unity 2020 ซึ่งสนับสนุนการเล่นในเบราว์เซอร์มือถือตั้งแต่ตุลาคม 2563!

คุณสมบัติ

  • การควบคุมที่สับสน
  • เล่นได้กับเพื่อนสูงสุด 8 คน
  • ตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย

ผู้พัฒนา

Ping Pong Chaos ถูกพัฒนาโดย New Eich Games.

แพลตฟอร์ม

เกมนี้มีให้บริการในรูปแบบเกมเบราว์เซอร์ (ดีกว่าและมือถือ) และเป็นแอป iOS.

อัพเดทล่าสุด

16 เม.ย. 2568

Apple Store Logo